ยกกระชับผิว

10 อันดับคลินิกยอดนิยมที่ใช้เครื่อง J-PLASMA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการยกกระชับผิว

j plasma

การยกกระชับผิวด้วยเทคโนโลยี J-PLASMA กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในวงการความงาม เนื่องจากเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความปลอดภัยสูงสุด โดยใช้พลังงานจากพลาสมาฮีเลียมและคลื่นความถี่วิทยุ (RF) เพื่อกระชับผิวและลดริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ บทความนี้จะนำเสนอ 10 อันดับคลินิกยอดนิยมที่ใช้เครื่อง J-PLASMA ในการยกกระชับผิว

การยกกระชับผิวด้วย J-PLASMA ทำไมถึงเป็นที่นิยม ?

การยกกระชับผิวด้วย J-PLASMA เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการความงามในปัจจุบัน เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูงและผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ มาดูกันว่าทำไมการยกกระชับด้วย J-PLASMA ถึงเป็นที่นิยม

 • ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว : หนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ J-PLASMA เป็นที่นิยมคือผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ผู้ที่เข้ารับการรักษาสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังการทำ และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วง 3-6 เดือนหลังการทำ เนื่องจากกระบวนการฟื้นฟูของผิวหนังที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 • ไม่ต้องผ่าตัด : การยกกระชับผิวด้วย J-PLASMA เป็นวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ลดความเสี่ยงและเวลาพักฟื้น ผู้ที่เข้ารับการรักษาสามารถกลับไปทำกิจกรรมประจำวันได้เกือบจะทันทีหลังการทำ ซึ่งเป็นข้อดีที่สำคัญสำหรับผู้ที่มีชีวิตที่ยุ่งเหยิงและไม่สามารถหยุดพักฟื้นได้ยาวนาน
 • ความปลอดภัยสูง : J-PLASMA ใช้พลังงานพลาสมาที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบข้าง เทคโนโลยีนี้ทำงานโดยการปล่อยพลังงานพลาสมาเย็นที่สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ในผิวหนัง ทำให้ผิวหนังยกกระชับและดูอ่อนเยาว์ขึ้น
 • ลดริ้วรอยและยกกระชับผิว : การยกกระชับผิวด้วย J-PLASMA ช่วยลดริ้วรอยและยกกระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พลังงานพลาสมาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนัง ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และสดใสขึ้น
 • เหมาะกับทุกสภาพผิว : J-PLASMA สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม เทคโนโลยีนี้สามารถปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคล ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพผิว
 • การฟื้นฟูผิวในระยะยาว : นอกจากผลลัพธ์ที่เห็นได้ทันทีแล้ว J-PLASMA ยังมีผลในการฟื้นฟูผิวในระยะยาว การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนังช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและกระชับขึ้นในระยะยาว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และสดใสขึ้นอย่างยาวนาน

การยกกระชับด้วย J-PLASMA เหมาะสำหรับใคร

การยกกระชับด้วย J-PLASMA เหมาะสำหรับใคร

 1. ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย

เมื่ออายุมากขึ้น ผิวหนังจะสูญเสียความยืดหยุ่นและความกระชับ ทำให้เกิดปัญหาผิวหย่อนคล้อย J-PLASMA เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหานี้โดยไม่ต้องผ่านการผ่าตัดใหญ่ เทคโนโลยีนี้ใช้พลังงานพลาสม่าในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวหนังกลับมากระชับและยืดหยุ่นขึ้น

 1. ผู้ที่มีริ้วรอย

ริ้วรอยเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในผู้ที่มีอายุมากขึ้น โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตาและรอบปาก J-PLASMA สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ขึ้น

 1. ผู้ที่ต้องการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด

หลายคนอาจกลัวการผ่าตัดหรือไม่ต้องการเวลาพักฟื้นนาน J-PLASMA เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่านการผ่าตัดใหญ่ การทำใช้เวลาไม่นานและไม่ต้องการเวลาพักฟื้นยาวนาน ทำให้ผู้ที่ทำสามารถกลับไปทำกิจวัตรประจำวันได้อย่างรวดเร็ว

 1. ผู้ที่ต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็ว

การทำ J-PLASMA สามารถให้ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนในเวลาอันสั้น ผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วและไม่ต้องการเวลาพักฟื้นนานจะพบว่า J-PLASMA เป็นทางเลือกที่เหมาะสม การทำ J-PLASMA สามารถทำได้ในคลินิกและใช้เวลาไม่นาน ทำให้ผู้ที่ทำสามารถกลับไปทำกิจวัตรประจำวันได้ทันที

การยกกระชับด้วย J-PLASMA สามารถทำบริเวณใดได้บ้าง

การยกกระชับด้วย J-PLASMA สามารถทำได้หลายบริเวณของร่างกาย ดังนี้

 • ใบหน้า : ยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยรอบดวงตา ริ้วรอยรอบปาก
 • ลำคอ : ยกกระชับผิวลำคอ ลดริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย
 • แขน : ยกกระชับผิวแขน ลดความหย่อนคล้อย
 • หน้าท้อง : ยกกระชับผิวหน้าท้อง ลดความหย่อนคล้อยหลังการลดน้ำหนักหรือหลังคลอด
 • ต้นขา : ยกกระชับผิวต้นขา ลดความหย่อนคล้อย

10 อันดับคลินิกยอดนิยมที่ใช้เครื่อง J-PLASMA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด 

10 อันดับคลินิกยอดนิยมที่ใช้เครื่อง J-PLASMA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด 

1. Amara Clinic

Amara Clinic เป็นศูนย์ดูดไขมันและยกกระชับผิวที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยได้รับรางวัล No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020 and 2021 คลินิกนี้มีความเชี่ยวชาญในการใช้ J-PLASMA ควบคู่กับการดูดไขมัน ทำให้ผิวเฟิร์มและไม่ย้วยหลังการดูดไขมัน

2. Rattinan Medical Center

Rattinan Medical Center ในประเทศไทยเป็นที่รู้จักในฐานะศูนย์การแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ J-PLASMA เพื่อยกกระชับผิวและลดริ้วรอย โดยมีการรับรองจาก FDA ทั้งในสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย คลินิกนี้มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูง

3. KKC Clinic

KKC Clinic มีประสบการณ์มากกว่า 18 ปีในวงการความงามและการยกกระชับผิวด้วย J-PLASMA คลินิกนี้มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูง การบริการที่เป็นมิตรและมีความเชี่ยวชาญสูงทำให้ KKC Clinic เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ป่วย

4. Yanhee Hospital

โรงพยาบาลยันฮีเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย โดยมีการใช้ J-PLASMA ในการยกกระชับผิวและลดริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ โรงพยาบาลยันฮีมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีการบริการที่เป็นมิตร

5. Star Clinic

Star Clinic มีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการใช้ J-PLASMA เพื่อยกกระชับผิวและลดริ้วรอย คลินิกนี้มีการบริการที่เป็นมิตรและมีความเชี่ยวชาญสูง ทำให้ผู้ป่วยมั่นใจในผลลัพธ์ที่ได้

6. RL Center

RL Center ใช้ J-PLASMA ในการยกกระชับผิวและลดริ้วรอย โดยมีการรับรองจาก FDA และมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูง การบริการที่เป็นมิตรและมีความเชี่ยวชาญสูงทำให้ RL Center เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ป่วย

7. Lucia Clinic

Lucia Clinic ใช้เทคโนโลยี J-PLASMA ควบคู่กับการดูดไขมันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการยกกระชับผิวและลดริ้วรอย คลินิกนี้มีการบริการที่เป็นมิตรและมีความเชี่ยวชาญสูง

8. HayatMed Clinic

HayatMed Clinic ในตุรกีมีชื่อเสียงในการใช้ J-PLASMA เพื่อยกกระชับผิวและลดริ้วรอย โดยมีการบริการที่เป็นมิตรและมีความเชี่ยวชาญสูง คลินิกนี้มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูง

9. Flymedi

Flymedi เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้ป่วยสามารถค้นหาและจองการรักษาด้วย J-PLASMA ในคลินิกที่มีชื่อเสียงทั่วโลก โดยมีการบริการที่เป็นมิตรและมีความเชี่ยวชาญสูง Flymedi ช่วยให้ผู้ป่วยสามารถเปรียบเทียบราคาและบริการของคลินิกต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

10. Apyx Medical

Apyx Medical เป็นผู้ผลิตเครื่อง J-PLASMA ที่มีชื่อเสียง โดยมีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีการรับรองจาก FDA Apyx Medical มีการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการยกกระชับผิวและลดริ้วรอย

สรุป

การยกกระชับด้วย J-PLASMA เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยหรือริ้วรอยต่าง ๆ การเลือกคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญและใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด